Home / Công nghệ / Giải pháp tăng pin cho Asus Zenfone 6

Giải pháp tăng pin cho Asus Zenfone 6

Asus Zenfone 6 có phải dùng miếng cường lực?

Miếng dán kính cường lực dùng cho Asus Zenfone 6 còn giữ được chất lượng hình ảnh hiển thị, đảm bảo chất lượng hình ảnh sau khi dán hầu như không thay đổi. Ngoài ra, miếng kính cường lực dùng cho Asus Zenfone 6 còn có khả năng chống thấm nước, thấm dầu, giúp bảo vệ màn hình điện thoại của bạn khỏi tác động của những yếu tố bên ngoài. Tấm dán cường lực sử dụng cho Asus Zenfone 6 còn hầu như ít bị in dấu vân tây, làm cho màn hình của người sử dụng luôn sạch,trong suốt, tạo cho người dùng tâm lý thoải mái khi sử dụng.
Cửa hiệu chuyên buôn bán tấm kính cường lực sử dụng cho Asus Zenfone 6 mieng dan cuong luc cho dien thoai Asus Zenfone 6

 

 

 

điểm đặc biệt nhất ở miếng dán kính cường lực dùng cho Asus Zenfone 6 đó là chức năng chịu được va đập mạnh lên bề mặt miếng dán. Thử nghiệm cho thấy, với các vật sắt nhọn, bề mặt lớp dán dường như không bị nứt. Khi ném rơi điện thoại thông minh, kính cường lực có dấu hiệu nứt, nhưng màn hình hiển thị của Smartphone vẫn y như cũ, không có dấu hiệu của sự nứt vỡ. Người tiêu dùng nếu có khả năng có khả năng tự thay tấm kính cường lực khi bị nứt vỡ như trường hợp trên với cách bóc ra và dán kính cường lực mới.