Home / Công nghệ / Fengshui Và Mặt Dây Đeo Thạch Anh

Fengshui Và Mặt Dây Đeo Thạch Anh


Mặt Dây Đeo Đá Thạch Anh Đem Đến Công Dụng Ra Làm Sao

viên đá thạch anh ám khói bên trong 1 điều cần phải có môi trường đặc biệt sẽ chuyển thành viên đá thạch anh đen. thạch anh đen có trọng lượng riêng rất nặng và độ cứng chắc cao nhất trong đối tượng viên đá thạch anh. năng lượng của đá thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người có được có khả năng đụng chạm với quyền năng huyền bí của vũ trụ. thạch anh đen không phải nhân tạo vô cùng hiếm.


với bạn người dễ bị những lời nói của công nhân tiếp thị hoặc những lời dỗ ngon ngọt của người yêu làm mê hoặc, vì thế đeo bên bản thân mặt dây đeo thạch anh tóc vàng, có thể đủ sức sáng suốt, nhận ra sự thực, rất khó bị lừa. mặt dây chuyền đá thạch anh hcm

Quả cầu thủy tinh là thuộc tính riêng của các thầy phù thủy và các nhà tiên tri. cho biết thủy tinh tự nhiên hội tụ sự lưu ý, ăn nói lưu loát hơn và khiến cho tư duy trở thành sâu sắc hơn. Những vị Lạt Ma Tây Tạng và nữ tiên tri Vanga chi nhánh Nga cũng được trang bị những quả cầu bằng thủy tinh tự nhiên. Trong y học Tây Tạng và Ấn Độ, thủy tinh không phải nhân tạo có vai trò chủ đạo. cho rằng năng lượng tự nhiên của nó dễ dàng tìm thấy tần số dao động của người để điều chỉnh và không thay đổi nó. Quả cầu bằng pha lê được các vị Lạt Ma được trang bị để khai mở” con mắt thứ ba ” họ coi tinh thể thủy tinh không phải nhân tạo là biểu tượng cho đời sống dồi dào. Bởi vì sáu mặt của nó tượng trưng cho sau luân xa của người cùng nhắm đến đỉnh – là luân xa thứ bảy, mà luân xa này lại nhắm đến phần phía trên, lên vũ trụ.