Home / Công nghệ / Dùng Laptop Thế Nào Để Không Bị Chai Pin

Dùng Laptop Thế Nào Để Không Bị Chai Pin


Cách Dễ Dàng Giúp Kéo Dài Thời Gian Sống Pin Máy Tín Xách Tay


nhiều người trong chúng ta đã từng tối thiểu 1 lần lo sợ máy tín xách tay tắt nguồn vì hết pin. Bất kể dù bạn đang ở đâu, trong một cuộc họp, đi trên đường hoặc trong lớp học thì việc quên mang theo dụng cụ sạc hay tại gần chỗ chẳng có Adapter điện liên tục là một trục trặc nghiêm trọng. Đối với bất kỳ Nguyên nhân gì, khi pin của laptop đang cạn dần các bạn đều có thể có khả năng làm một số thao tác để kéo dài thời lượng dùng. với các thao tác này các bạn sẽ sở hữu thêm thời gian khi mà pin máy tính cá nhân hầu như đã hết, nhờ vậy bạn có thể chấp dứt kịp thời hạn hoặc giải đáp email cần chú trọng trước lúc quá trễ.
cách tăng thời lượng pin dài hạn
những Biện Pháp sau đây sẽ làm cho biến hệ thống của bạn làm công việc rất tốt hơn, thêm vào thời gian sử dụng mà các bạn nắm giữ sau một lần Adapter và quan trọng nhất là kéo dài thời gian sống của pin. pin sạc dự phòng sony

nâng cấp linh kiện: 1 lựa chọn khác để làm tăng thời gian sử dụng là các bạn phải bỏ qua ổ đĩa HDD và làm mới Có thể nói ổ đĩa cứng SSD. ổ cứng SSD sử dụng ổ nhớ flash thay vì một đĩa quay , vì thế chẳng có bộ phận hoạt động, điều này sẽ tự động giúp cung cấp năng lượng hiệu quả hơn. Nó cũng chủng loại bỏ một số sự cố liên quan đến sự phân miếng, 1 hư hỏng to Đối với các ổ đĩa cứng . cập nhật lên ổ SSD sẽ tăng cả thời gian sống pin của các bạn và tạo tác dụng gia tăng tốc trong hệ thống của các bạn , ổ SSD còn phân phối hiệu suất và khởi động nhanh hơn đa dạng lần so Đối với những bộ phận truyền thống khác trên máy.