Home / Công nghệ / Dòng Samsung Galaxy Và Một Số Lỗi Thường Xảy Ra

Dòng Samsung Galaxy Và Một Số Lỗi Thường Xảy Ra


Một Số Lỗi Samsung Mà Các Bạn Có Khả Năng Tự Giải QuyếtSamsung S6/S6 edge chính là version đầu tiên có kết cấu nguyên vẹn khối với pin chẳng thể tháo rời ra trong thế hệ điện thoại cảm ứng Samsung S của Samsung Galaxy, việc này sẽ gây ra khách hàng gặp khó khăn khi mong muốn thay mới pin trên sản phẩm và chi phí để thay mới pin cũng giỏi hơn so với lúc trước. Ngày hôm nay Galaxy đã chính thức thừa nhận mức chi phí để thay mới pin trên bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 edge. Khi diễn ra rủi ro về pin, quý khách hàng sẽ phải biết mất ước tính phí 45USD để thay thế pin mới và thời gian để thực hiện trong lúc thay mới pin trong 1 ngày gia công việc. quý khách xem thêm ở thay vỏ samsung galaxy note 4
Theo người truyền thông của Samsung, pin trên Samsung Galaxy S6/S6 edge được bảo hành 1 năm. Nếu hiệu năng pin nhiều nhất bị giảm xuống 80% so với mức ban đầu trong 5 trước tiên khi sản phẩm được bán ra, quý khách sẽ được thay thế miễn phí, nhưng di chuyển vận chuyển thiết bị trong trong khi chữa trị quý khách hàng sẽ nên chịu. Sau thời hạn bảo hành, mức chi phí để thay mới pin khi xảy ra thiệt hại chính là 45USD, gồm cả phí giao nhận. giá này thấp hơn so Đối với giá 79USD khi bắt đầu thay mới pin trên iPhone của Apple, nhưng tốt hơn mức giá 29,99USD để thực hiện thay thế pin trên version samsung galaxy S5 lúc trước. Samsung Galaxy S6/S6 edge được cảm nhận là khó sửa chữa và có được mức giá thay thế phụ kiện đắt hơn một số biến thể Galaxy S trước đây

Ngay cạch đó mức giá thay pin trên mặt hàng, Galaxy cũng công bố giá bán khi thay thế màn hình cảm ứng. Cụ thể, để thay thế màn hình trên Samsung Galaxy S6/S6 edge, người dùng sẽ phải ẩn chữ số chi phí 199USD. số chi phí này còn giỏi hơn giá bán 109USD để thay mới màn hình lcd trên iPhone 6.
Samsung S6/S6 edge là phiên bản đầu tiên thuộc đời Galaxy S có được thiết kế nguyên khối Đối với thỏi pin không thể tách rời. Điều này tăng tính đẳng cấp và chắc chắn cho sản phẩm, nhưng kéo theo đó cũng là nhược điểm gây ra bộ đôi điện thoại cao cấp này bị cảm nhận chính là vô cùng khó sửa chữa và việc thay pin trên mặt hàng nên được tiến hành bởi nguồn nhân lực kỹ thuật của Galaxy, thay vì mua thỏi pin để thay mới như những phiên bản Samsung S trước đây.


Các Lỗi Thường Xảy Ra Trên Samsung S4 Và Phương Thức Xử Lý
Samsung S4 sản phẩm hoành tráng mà Galaxy vừa cho ra mắt gần đây, là sự hợp tác hoàn chỉnh giữa thiết kế ở ngoài và bộ phận phần cứng ở trong cùng một list dài loằng ngoằn một số chức năng. là 1 “siêu sản phẩm” thì chưa có nghĩa là nó nhất đinh hoàn hảo. Samsung Galaxy S4 cũng nắm giữ những lỗi, trục trặc như các chiếc điện thoại khác. Nhưng sẽ có giải pháp hợp lý cho những lỗi này.

Thiếu dung lượng bộ nhớ: Nếu bạn tậu một phiên bản Samsung S4 16GB, các bạn sẽ thấy rằng máy sẽ có được khoảng  8.5GB là trống và hơn 6GB chính là để cài đặt hệ thống và một số ứng dụng có sẵn. Biện Pháp khắc phục: bạn có thể mua 1 chiếc thẻ nhớ microSD, cao nhất lên lại 64GB hoặc bạn có khả năng sử dụng giải pháp lưu trữ điện toán đám mây của Google Drive hay Dropbox. sự cố là các ứng dụng chẳng thể chuyển sang được thẻ lưu trữ, cũng không thể dùng lưu trữ điện toán đám mây, thế phải người nắm giữ chọn khác chính là “root” máy để giải quyết triệt để sự cố.
Nóng máy: cực kỳ đông người đã report rằng chiếc S4 của họ có lộ tượng nóng quá mức khi hoạt động, đặc biệt chính là khi xem film hay chơi game, các tình huống khác lại gặp trong lúc tiến hành cuộc gọi, lướt web hoặc sử dụng camera. Phương pháp khắc phục: Hãy chắc chắn rằng các bạn đang sử dụng những bản refesh mới nhất cho những ứng dụng trên máy. Hãy đến kho ứng dụng Play Store, vào Menu > My apps và bạn sẽ thấy danh sách những ứng dụng có nhu cầu cập nhật. Giảm tải cho thẻ nhớ của các bạn, hãy sao lưu thông tin lên computer và cắm thẻ microSD vào máy và format lại rồi sao chép đến dữ liệu đã sao lưu của các bạn trên máy tính. Nếu chính là rắc rối phần mềm các bạn có thể làm mới hệ điều hành mới nhất cho nó. Nếu một số giải pháp trên đều chẳng khả thi, có khả năng S4 của các bạn bị lỗi phần cứng, cao nhất là mang lại trung tâm bảo hành.

 
chẳng thể kết nối Wi-Fi, chậm hoặc liên tục rớt mạng: Một số rủi ro về Wi-Fi có thể liên quan lại phần cứng (điện thoại cảm ứng hoặc router) hoặc cũng có khả năng do phần mềm, cũng có thể là do một số thiết lập trên cả hai máy móc thu và phát. Nếu sự cố chẳng nên từ chiếc router (đảm bảo refesh phần mềm mới nhất cho router) của các bạn thì hãy thử một số giải pháp sau: cách thức giải quyết: Thử tắt và bật tới kết nối Wi-Fi trên trang thiết bị, có thể xử lý tạm thời rắc rối. Đi đến Settings > Connections vào phần Wi-Fi và giữ kết nối tại chế độ Always. Thử tắt chế độ tiết kiệm
Các tính năng độc quyền của Samsung này không chế tác việc hiệu suất như quảng cáo. Đã có được nhiều khách hàng phản ánh về các chức năng Smart Stay, Pause, Rotation và Scroll. Các kiểu xử lý: Hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt chúng tại trong mục Settings > My device > Smart screen và hãy bảo đảm môi trường đủ sáng để chiếc camera phía trước hoạt động hiệu năng, bởi điều kiện ánh sáng yếu chính là nguyên nhân cản trở công dụng nhận biết của camera.