Home / Công nghệ / Đối Sánh Điện Thoại Cảm Ứng Bphone Và Galaxy S6 Edge

Đối Sánh Điện Thoại Cảm Ứng Bphone Và Galaxy S6 Edge

sau cuối thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời gian vài tháng mà trang bị này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu kỹ thuật. event ra đời Bphone vừa qua được đánh giá là event công nghệ thu hút nhất tại Việt Nam. Hãy cùng tôi điểm lại một vài thông tin vượt bật về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone được lắp đặt chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy nắm giữ màn hình cảm ứng 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình hiển thị 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3GB và dung lượng Cục pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV sử dụng công nghệ Reality Display xử lý thêm về app để mang lại màn hình cảm ứng có “uy tín hiển thị trung thực nhất nhì hành tinh”.

Design

Theo BKAV, BPhone được design theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ đẹp không nguy hiểm với sườn máy hợp kim và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được gia công tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Camera

BPhone có được máy ảnh đời trước và sau với thông số kỹ thuật lần lượt 5 MP và 13 MP. Đáng lưu ý cụm camera sau có ống kính f/2.2 với khả năng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng kết cấu 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những điện thoại đầu tiên có khả năng chụp ảnh trước đây, lấy nét sau, cũng như sử dụng công nghệ Fast Tracking Auto Focus tương đương Samsung Galaxy S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể chuyển động nhanh. Phần căn chỉnh của thiết bị nhiều khi cho phép tùy chỉnh cả cân bằng trắng, chính sách bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay phim slow-motion, clip chuẩn 4K tương tự như khá nhiều điện thoại cao cấp hiện nay.

Theme

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy biến có tên BOS được design trên nền Android 5.0. Giao diện này mang trên bản thân những hệ màu tươi sáng và được thích hợp để khách hàng có khả năng sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng thao tác cũng được tối giản.


Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì người xài sẽ làm ra đời màn hình hiển thị này và đổi mới các thiết lập của máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình cảm ứng lên trên thì sẽ trông thấy một “bảng điều khiển” theo Các kiểu gọi của BKAV, là địa chỉ khách hàng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình cảm ứng, tắt mở nhanh các tương tác thường được trang bị và khởi động một số app như đèn pin, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng khu vực Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại dựa theo nhân Canary. Thanh địa chỉ được giao phó xuống dưới lợi thế hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá tiện lợi. Các phần mềm Google thân quen vẫn ra đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store chính thức cũng được giới thiệu nên bạn có thể dễ chịu cài app mà không bị hạn chế.

Sắc Màu Và Giá Cả

BPhone sẽ có 3 version bộ nhớ là 16 Gigabyte – 64GB – 128GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá bán khởi điểm 9.99 triệu đồng cho biến thể bộ nhớ lưu trữ 16 GB trong lúc đó version 64GB sẽ lên kệ với giá cả 12.9 triệu VND. Đáng lưu ý, BPhone còn một version hạn chế được mạ vàng 24K cùng bộ nhớ lưu trữ 128 GB với giá thành 20.2 triệu VND. Đây là giá bán chưa tính thuế khả năng gia tăng. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá thành theo thứ tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. người dùng có thể đặt trong quá khứ BPhone khởi đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Biện Pháp trực tuyến.

Các Chức Năng Vượt Bật Khác

Những đặc điểm nổi bật của BPhone bao gồm chất lượng và uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ giao tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng có mặt là trợ lý ảo thực sự với tác vụ kiểm sát cử động, thông báo.như theo dõi sức khỏe bằng cách đếm bước, tính thời gian chuyển động tương tự như Samsung Galaxy và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một điện thoại cảm ứng trước tiên kết hợp tường lửa và có độ bảo mật nổi tiếng toàn cầu, theo lời giới thiệu của BKAV.