Home / Công nghệ / Điện Thoại Cao Cấp HTC ONE X Và Các Điều Cần Biết

Điện Thoại Cao Cấp HTC ONE X Và Các Điều Cần Biết

 

Cách Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Đt HTC ONE X

Camera

Camera của HTC One X có độ phân giải 8 megpipixel gắn thấu kính tự động lấy nét khẩu mở f2.0 (iPhone 4s khẩu f2.4 và Samsung S II khẩu f2.65). HTC cho biết camera này có thể bắt đầu khởi động trong 0,7 giây và độ trễ giữa các lần chụp là 0,2 giây, được hiểu là mỗi giây có khả năng chụp được 5 ảnh. Trong sử dụng thực tế, tôi thấy camera của One X có tốc độ chụp rất nhanh, nâng cao đáng kể tốc độ so nhiều camera compact hiện nay và có lẽ là camera điện thoại cao cấp có tốc độ chụp nhanh nhất hiện nay. Hình ảnh chụp hầu như liền sau khi bấm nút, độ trễ rất ngắn. Máy cũng có chế độ chụp liền mạch được HTC gọi là “chế độ bùng nổ” (burst mode), giữ nút chụp một số giây sẽ cho ra nhiều tấm ảnh liên tục, nhiều nhất 99 tấm. nhưng, One X cũng một điểm giảm thiểu là chẳng có nút chụp cứng chuyên để dùng như Lumia 800.

điện thoại cao cấp HTC One X là một trong những model được yêu mến trong các dòng HTC trước kia trên thị trường với mẫu mã chế tạo sườn máy nguyên khối polycarbonate đẹp, cpu lõi tứ tốc độ 1,5 GHz, chạy Android 4.0 (ICS) cùng HTC Sense 4, HTC ImageSense, kỹ thuật âm thanh Beats Audio. nhưng dòng máy như hoàn chỉnh này lại có một yếu điểm là màn hình HTC one x rất dễ hỏng khi rơi, chấn động hay thấm nước. Khi HTC One X của bạn rơi vỡ, nứt mẻ, sắc màu hiển thị thấp gây ảnh hưởng trong quá trình dùng smartphone. Dịch vụ thay màn hình htc desire 816 cho nên, nhu cầu thay màn hình hiển thị HTC One X của những khách dùng đến dòng máy này là rất cao.

Để Khách Hàng Cảm Giác Thấy An Tâm Và Tin Dùng Khi Lại Bảo Long. Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Thay Màn Hình Htc Được Chúng Ta Phân Phối Rõ Ràng Cho Quý Khách.
Bước 1: Kiểm tra hiện trạng máy cho quý khách.test sơ bộ hiện trạng máy cho khách hàng.
Bước hai: Thông báo cho quý khách hiện trạng máy và tư vấn định hướng sửa chữa tuyệt vời.
Bước ba: Bắt đầu thực hiện chữa trị hoặc thay mới màn hình hiển thị HTC cho quý khách hàng.
Bước bốn: trước lúc giao máy cho người dùng nhân viên sẽ Kiểm tra đến máy lần cuối.
Bước năm: công nhân trung tâm viết phiếu bảo hành và chỉ dẫn khách thanh toán the service.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình