Home / Công nghệ / Địa Điểm Cung Cấp Pin Dự Phòng Sony Chất Lượng Và Uy Tín Hcm

Địa Điểm Cung Cấp Pin Dự Phòng Sony Chất Lượng Và Uy Tín Hcm

Lưu Ý Khi Mua Pin Dự Phòng


Chất lượng của pin dự phòng sẽ quyết định giá cả của nó. Thông thường, các pin dự phòng được được tạo nên bởi hai thành phần là các lõi pin (cell) và mạch điều khiển cường độ dòng điện và điện áp.
Lõi pin của sạc dự phòng thường sử dụng là Lithium-Polymer (Li-Po) và Lithium-ion (Li-Ion), cả 2 đều có ưu và nhược điểm khác nhau hoàn toàn:
sạc dự phòng ipad Đối với Pin Li-Ion thì đây là một loại pin đã được dùng nhiều và từ lâu. Ưu điểm là có thể kiểu dáng mỏng, hiệu quả tạo ra năng lượng tốt nhưng độ bền và số lần sạc lại không tốt bằng pin Li-Po. Chính vì thế rất dễ để sản xuất nên giá cả có rẻ hơn và được sản xuất đại trà.
Một vài chú ý nhận thấy pin dự phòng chất lượng kém:
Từ thời điểm này trên thị trường phổ biến 3 kiểu sạc dự phòng gồm kiểu pin sạc dự phòng ốp lưng, kiểu pin dự phòng cắm ngoài thông qua cáp kết nối và loại pin cắm trực tiếp vào lỗ sạc. Trong đó loại ốp lưng và kết nối trực tiếp vào lỗ sạc thường dùng cho iPad và iPhone của Apple, còn loại cắm sạc qua dây cáp thông dụng cho các dòng điện thoại smartphone và tablet khác. Thông thường thì các dòng sạc dự phòng có khả năng tích tụ năng lượng cao thì có kiểu dáng không được nhỏ gọn như những loại pin dung lượng thấp. Cần chú trọng khi Quý Khách muốn có được pin sạc dự phòng có dung lượng lớn.


Để lựa chọn pin dự phòng tốt Quý Khách Hàng cần biết:
pin sạc dự phòng sử dụng kỹ thuật thỏi pin Li-Po sẽ tốt hơn hai loại còn lại. Khi mua pin dự phòng nên xem trên bao bì  của pin dự phòng để nắm được thông tin của chúng và nhận dạng lõi pin mà pin sạc dự phòng này sở hữu là lõi pin gì?. Những pin dự phòng dùng lõi Lithium-polymer luôn có thông số in trên sạc dự phòng hoặc bao bì là Li-Pol, hoặc Li-ion là Lithium-ion. Đối với những pin sạc dự phòng trôi nỗi thì thông tin về lõi pin không được in trên bao bì.

Chính sách bán Pin sạc dự phòng tại cửa hàng dịch vụ Bảo Long mobile:
3.       Bán và giao hàng trên toàn quốc.

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại Bảo Long mobile- trung tâm sữa chữa ở tphcm:
·         Bạn sẽ được giảm 15% khi mua phụ kiện chính hãng.