Home / Công nghệ / Địa chỉ – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats detox super fake chi nhánh HCM

Địa chỉ – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats detox super fake chi nhánh HCM

Trung tâm – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats mixr wireless copy tại Tp HCM

 

 

Tai nghen Beats Mixr by Dr.Dre ra mắt là Bài xích phối hợp của sinh sản giả Beats by Dr.Dre bạn tuỳ sinh sản giả xạ House , DJ nức tiếng ngườiPháp là Pierre David Guetta ( với nghệ danh David Guetta ) xuể thiết kế với mục đích mang đến cho thính chúng không gian âm nhạc sinh động nhất , trần chìm cảm xúc như tại phòng thu studio cùng với thiết kế cực đẹp không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả dị biệt với các mẫu tai nghe Beats hỉ có từ trước.

Beats Mixr  Neon chính hãng Beats by Dr.Dre với thiết kế cực xinh và hài hoà.Phần tai phôn thắng thiết kế kì gọng kim khí với khớp quá tuổi hoạt giúp người dùng dễ dàng cất giữ trong chiếc hộp rỏ gọn có khả năng mang đi bất kì đâu. Đường kết nối tai nghe Beats Mixr by Dr.Dre cũng rất thuận tiện , bạn có xác xuất kết nối jack cặm với tai đằng phải hay là tai bên trái tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Đặc biệt bạn cũng có xác xuất sử dụng đầu vào tu bổ đặt sang thiết chuỗi thành long phối sáo thanh âm ra thiết bị ngoài hoặc 1 thiết bị tai nghe khác. Thật tuyệt vời lúc ngộ san sẻ đặng âm lạc mà vẫn rất riêng tư.

 

 

Tai Nghe Beats Mixr 2014 Neon giả mạo Beats by Dr.Dre , “không chỉ là Bé hột tiêu”Với trọng lượng độ g , tai phôn Monster Beats Mixr by Dr.Dre có thiết kế đẹp mắt với phần khuông thắng làm từ nhôm chải kiên cố và có hai màu tặng bạn chọn lọc là mun và trắng. Ngh ii bên trên phần ốp tai là logo chữ viết “b” cách điệu vẻ đan , phía trong là phần đệm màu đen. Dưới phần ốp hoạ mỗi bên có một giắc cắm  mm biếu đầu vào/ra thanh âm , phần cáp có màu đỏ nối với giắc cắm ở hai đầu. Ngoài ra bộ headphone beats mixr by dr.dre đang bạn tuỳ với một túi bảo vệ và một miểng vải sản xuất với công nghệ Aegis Microbe Shield ngăn ngừa vi khuẩn tiếp kiến với tai nghe beats.Tai Nghe Beats Mixr Neon by Dr.Dre , “Xoay 180 cỡ đồng âm nhạc”Không chỉ có thiết kế cực xinh xẻo headphone Beats Mixr Neon by Dr.Dre còn đánh hài lòng người dùng vì dễ thường cung cấp âm thanh mạnh mẽ , chi tiết với những nhịp bass rõ ràng và rắn chắc , tiếng treble sáng và âm mid hài hòa trong suốt một dải tần rất rộng. Như tượng truyền thống của Monster Beats âm bass trên Beats Pro cũng đạt độ chìm ấm , tinh tế đặc biệt là sub-bass. gắng sức

Khánh Toàn Store – Cửa hàng chuyên tai nghe giá rẻ tphcm detox super fake chi nhánh Tp HCM