Home / Công nghệ / Đi tới nơi nào Tìm shop bán  sim ghép heicard giá rẻ tại khu vực Tây Ninh

Đi tới nơi nào Tìm shop bán  sim ghép heicard giá rẻ tại khu vực Tây Ninh

Sim ghép là gì và iphone 5 dùng sim ghép có ổn định không

– xài iphone 5 lock là một loại iphone đã được nhà sản mạng nào đó phân phối và bắt buộc phải dùng sim của nhà mạng đó mới dùng đượcđối với điện thoại thông minh đã bị khóa bạn cần phải sử dụng đúng sim của nhà mạng phát hành thì mới thực hiện đượcvới những Iphone lock bởi nhà mạng thì bạn chỉ có thể nghe, gọi, nhắn tin…khi bạn sử dụng chính sim của những nhà mạng này cung cấp. Tuy nhiên, khi chúng được phân phối tại nhiều quốc gia khác nhau Khi cùng một máy mà nhiều người sử dụng nhiều dịch vụ viễn thông không giống nhau. unlock tất nhiên sẽ mất chi phí để trả tiền key mở khóa, bên cạnh đó Đối với những dòng Iphone lock bạn bắt buộc dùng thêm 1 loại sim ghé để gắn vào máy đã bị lock bởi tất cả nhà mạng.

Khái niệm về sim ghép có thể hiểu là là dùng cùng 2 sim trong cùng 1 điện thoại, việc này tương đương với bạn cần giữ lại 1 sim của nhà mạng cung cấp, 1 sim của chính mình .Sim ghép trước đây được thiết kế giống với một khay sim trên iphone có thêm một bản mạch nữa để sử dụng thêm một sim nữa mà không tương thích. Giờ công nghệ tiên tiếncác nhà sản xuất khong cần thiết tạo riêng một mạch riêng cho sim ghép mà ghép luôn vào khay của sim chính
Xem thêm: sim ghép iphone 5s
điểm mạng của việc sử dụng 2 sim ghép của Iphone 5

– sử dụng sim ghép không có gì khó, không có quá nhiều bước phức tạp khi sử dụng sim ghép. không cần thay đổi cài đặt của máy gì nữa vì công nghệ hiện đại cho phép lắp sim ghép vào phần khay sim nguyên bản của iphone.

– Vẫn đầy đủ các chức năng như phiên bản iphone 5 quốc tế đang sử dụng

điểm yếu khi dùng sim ghép

– việc lắp 2 sim vào 1 khay làm khay sim thiết kế rất mỏng và gọn cần lưu ý khi gỡ sim

– giá thành

– dễ bị hư hỏng, dễ gặp các vấn đề về tính năng và lổi trong lúc sử dung. Nếu bạn là người không rành về công nghệ thì sẽ liên tục phải mất chi phí để sửa chữa các lỗi liên quan. một số những trục trặc thường xảy ra đối với máy sử dụng sim ghéplà Mynumber,FT, IM, internet danh bạ không được cập nhật, Lỗi *101#, *100# tức là không kiểm tra tài khỏan và nạp tiền cho điện thoại được…

– Theo kinh nghiệm khi mua sim ghép để tránh các lổi nói trên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sim ghép của một số hãng sau:

– Nhật bản : Softbank , AU

– Mỹ : Verizon , T-Mobile

– Hàn quốc : KTF , SK

– Australia : Optus , Three , Vodafone , Telstra

– Brazil : Claro,Oil,TIM

– Canada : Fido,Roger,Telus

để tránh hiện tượng mất sống, sóng  yếu bạn nên sử dụng Hãng Heicard và R-sim 7+ tiết kiệm điện năng chất lượng ổn định