Home / Công nghệ / Đánh giá HP Pavilion 15 p081TX cấu hình tốt với giá hợp lý

Đánh giá HP Pavilion 15 p081TX cấu hình tốt với giá hợp lý

Đánh giá HP Pavilion 15 p081TX cấu hình tốt với giá hợp lý

HP Pavilion 15 p081TX Sở hữu bộ xử lí core i5 mạnh mẽ vượt trội, cùng với đồ họa và hệ điều hành windows bản quyền làm cho máy có thể xử lý mọi việc 1 cách tối ưu và ngay tức khắc ngay cả khi các bạn làm công việc hay giải trí.Máy chạy mát ngay khi các bạn mở rất nhiều cửa sổ, phần mềm nặng mà không có cảm giác giật hay lag sẽ tăng cường hiệu suất của bạn. màn hình cảm ứng 15.6inch hiển thị cực nét đạt chuẩn HD kết hợp cùng kỹ thuật âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho các bạn khoảng không giải trí lịch lãm.


tạo ra cổ điển của Pavilion 15: sản phẩm chính là một chọn thông minh dành cho học sinh sinh viên cùng với các công nhân văn không nên bởi máy có tính di động tốt rất dể dàng cho những các loại này. sản xuất mạnh mẽ và chắc chắn Đối với bản lề nối giữa màn hình lcd và thân máy to. tuy vậy, vẻ ngoài của mặt hàng tinh tế, gọn gàn, gọn gàng, chỉ nặng 2,27kg, một số góc được bo tròn mềm mại làm cho các bạn ưu thế mang máy theo chính mình khi công việc của các bạn phải lien tục vận động.

Xem thêm một số model HP khác: máy tín xách tay cũ hp elitebook

Lớp vỏ nhựa cao cấp với chức năng chống trầy xước và bámvân tay hiệu quả cũng là 1 điểm đặc biệt của mặt hàng này. Bề mặt của mặt hàng sẽ không ngừng sáng bóng, sạch tạo cảm giác cấpcao và tỉ mỉ cho sản phẩm.

Đây chính là chọn lựa hoàn hảo cho dân thiết kế chuyên nghiệp Đối với các chương trình card màn hình “nặng ký” như Ai, Corel, AutoCad,… hay các dân chơi game 3D như Liên Minh Huyền Thoại, Doom 3,… . làm cho khắc phục tuyệt vời và mượt mà các app VGA với chip VGA NVIDIA GeFore 830M 2GB mạnh mẽ.

tạo ra tỉ mỉ và lịch lãm trong kiểu dáng: HP Pavilion 15 p081TX được chế tạo vát mỏng về phía trong quá khứ, như hình giọt quốc gia, khiến chiếc máy nắm giữ cảm giác gọn gàn hơn so Đối với thực, thích hợp với xu thế quý khách hàng hiện nay. Máy sở hữu độ hoàn thiện tốt, chắc rằng đem đến sự yên tâm cho người dùng về sự bền bỉ của sản phẩm.