Home / Tin tổng hợp / Đài Loan Hiện Đang Là nơi giao dịch Lao Động Tốt Nhất

Đài Loan Hiện Đang Là nơi giao dịch Lao Động Tốt Nhất

Lao Động Nước Ngoài Đài Loan – Cơ Hội Đi Làm Hợp Tác Đi Du Lịch

Theo ông Quỳnh, hai rủi ro bất ổn khi Đài Loan lắng nghe lao động VN là lao động luôn luôn nhảy tác vụ, và chạy trốn khi sắp hết hạn cam kết giữa các bên. gần đây, 22 lao động VN đã chạy trốn tiếp sau khi làm thủ tục nhập cảnh tại Đài Loan, gây bức xúc cho các công ty tuyển dụng và cả các cơ quan chức năng của Đài Loan. đa số số lao động này đều cư trú tại 3 huyện Nghi Xuân, Kỳ Anh, Cẩm Xuyên Hà Tĩnh. Đây cũng được coi là Lý do khiến phía Đài Loan định đoạt hoãn cuộc thi tài kiểm tra tiếng Đài vào ngày 7-8.

Cụ thể, 1 vài các loại tung tin Bộ LĐ-TB-XH đang mở các lớp bồi dưỡng hiểu biết cho lao động đi làm việc tại Đài Loan, qua đó chuyển động tuyển lựa chọn ngoài luồng, thu tiền trái quy định. Mọi cử động tổ chức test tiếng Đài, tuyển lựa chọn, đào tạo, đăng ký hồ sơ dự tuyển… Nếu như không thông qua cửa hàng đều là phi pháp. xuất khẩu lao động đi đài loan 2015

Được biết, từ nay đến thời điểm cuối năm 2015, Đài Loan sẽ dành 36.000 chỉ tiêu ghi nhận lao động nước ngoài vào đi làm theo chương trình EPS, trong đó đợt này sẽ có khoảng 13.000 người lao động được tuyển dụng. Với 10.000 chỉ tiêu dành riêng để ghi nhận lại những người lao động từng được làm việc tại Đài Loan và về nước đúng thời hạn, thì việc ký tăng thời hạn bản MOU đặc điểm khác biệt lần này đã tạo thời cơ cho những khoảng trên 7.500 người lao động sẽ hết hạn thoả thuận giữa các bên lao động năm 2015 được trở lại Đài Loan đi làm.