Home / Công nghệ / Công Nghê Đt Sẽ Đổi Mới Thế Nào Vào 5 2015

Công Nghê Đt Sẽ Đổi Mới Thế Nào Vào 5 2015

Xu Hướng Kỹ Thuật 5 2015những cột mốc giới hạn của một số chiếc điện thoại cao cấp đang bị đổi mới luôn theo đà phát triển của toàn cầu công nghệ. minh bạch đây là điều hữu ích trực tiếp cho quý khách hàng hiện nay. các chiếc điện thoại cảm ứng ngày càng “khoẻ” sẽ làm cho con người làm được rất nhiều tác vụ hơn, giải trí tốt hơn và lớn khả năng bảo mật cũng sẽ an toàn hơn so với hiện nay. Vậy một số công nghệ nào sẽ là điểm nhấn trên điện thoại cảm ứng trong 5 2015? Hãy cùng tôi điểm qua những xu hướng đang dần lộ diện thay man hinh iphone 5 :

bộ xử lí 64-bit: Apple đã gây tiếng vang cả trong giới kỹ thuật khi bán ra mẫu iPhone 5S sử dụng chip 64 bit hồi cuối cùng năm 2013. Đó có khả năng xem như là 1 dấu mốc cho công việc phổ cập kỹ thuật chip 64-bit trên những chiếc điện thoại cảm ứng cao cấp. Sau iPhone 5S, các thế hệ điện thoại cao cấp Android cấp cao cũng đã được “phổ cập” công nghệ này như Galaxy Note bốn, Oppo R5, HTC Desire 510,… công vụ sử dụng những chip 64-bit ngày một phổ biến sẽ là tiền đề cho công việc gây ra các smartphone có được RAM lớn hơn, chạy mượt mà hơn và từ đó tăng cường trải nghiệm của quý khách kỹ thuật.


trước đó, Apple cũng từng gây xôn xao khi thiết kế iPhone sử dụng Nano SIM Trước tiên trên thị trường smartphone, buộc một số nhà mạng nên phân phối riêng chũng loại SIM này cho một số con dế của Apple. bên cạnh đó, các nguồn tin cậy cũng tiết lộ iPhone 6s và 6s Plus sẽ được làm mới lên bộ nhớ ram 2GB thay thế cho bộ nhớ ram 1GB hiện hành. Đối với sự thay đổi này, iPhone mới sẽ có thể khắc phục những động tác thực hiện nhiệm vụ hiệu quả và nuột nà hơn. Apple bắt đầu máy móc RAM 1GB kể từ iPhone 5. tới đầu 5 nay, tập đoàn cũng khởi đầu dùng bộ nhớ ram 1GB cho đời Apple thứ ba, làm tăng gấp đôi so Đối với bộ nhớ ram 512MB của iPad 2