Home / Công nghệ / Có nên dùng tấm kính cường lực tại TpHCM

Có nên dùng tấm kính cường lực tại TpHCM

tác dụng của tấm dán cường lực tại HCM

 

hàng ngày, trong khi xài ĐT quý khách hàng sẽ rất khó có thể hoàn toàn tránh né khỏi các va đập có thể khiến màn điện thoại cảm ứng bị trầy. Ai cũng có nhu cầu bảo vệ màn hình thiết bị của mình khỏi những rắc rối này bởi giá trị của những thiết bị này không hề ít.Do vậy, nhiều người dùng đã chọn lựa tấm dán cường lực như một biện pháp tốt cho việc phòng tránh trầy xước cho màn hình điện thoại cảm ứng.
Tuy nhiên, chính vì phần lớn khách hàng đều chọn lựa mua miếng dán cường lực khiến nguồn cầu về sản phẩm này vô cùng lớn cho nên thị trường bán sản phẩm này cũng rơi vào tình trạng thượng vàng hạ cám đủ loại giá bán và chất lượng trên thị trường.

 

 

 

Hình miếng dán cường lực iphone 5
tấm dán cường lực nghĩa là gì
Các sản phẩm miếng dán cường lực thường có rất nhiều lớp nhằm đảm bảo khả năng bảo vệ màn hình của sản phẩm này.Nếu các sản phẩm tấm dán màn hình smartphone thông thường chỉ có độ dày khoảng 0,1mm thì những sản phẩm tấm dán cường lực lại có độ dày lên đến 0,2mm tới 0,4mm. Các loại kính cường lực hiện nay thường có 6 lớp bao gồm lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo chống vỡ và lớp tiếp xúc với màn hình điện thoại cảm ứng.