Home / Công nghệ / Cần Tậu Mặt Kính Bảo Vệ Điện Thoại Thông Minh iPhone 4?

Cần Tậu Mặt Kính Bảo Vệ Điện Thoại Thông Minh iPhone 4?

 

Mặt kính Của Điện thoại Smartphone iPhone 4 của Bạn hư?

Đối với dòng Smartphone cấp cao thì xự cố bị bể màn hình cảm ứng hiển thị là một điều vô cùng dễ khiến người sử dụng bực tức, có tình huống khi bị vỡ nát màn hình lcd nhưng màn hình hiển thị vẫn hiện diện hiển thị thì trong tình huống này chỉ thay thế mặt kính cảm ứng là đủ. Nếu như trường hợp nứt vỡ màn hình hiển thị và màn hình lcd hiển thị không không sáng lên được thì phải thay mới màn hình hiển thị.
Những hoàn cảnh thế này thì công việc đem máy đến những địa điểm chuyên thay màn hình cảm ứng Iphone 4 ngay tức khắc và lấy liền tại chỗ. tuy nhiên mà, hiện nay nhiều the service thay mới màn hình cảm ứng Iphone 4 khác nhau với khá nhiều linh kiện không rõ nguồn gốc làm cho cho khách không biết cho nên tìm đến đâu để thay mới màn hình Iphone 4 sao cho vừa chất lượng và uy tín.
chúng tôi trân trọng đem đến Quý Vị Dịch Vụ thay màn hình cảm ứng điện thoại cảm ứng thông minh iphone 4 đáng tin cậy chất lượng, phí Dịch Vụ tốt, bảo trì lâu nhất thị trường với công nghệ ép tự động chân không tối tân hiện đại. Đây là công nghệ thay thế màn hình cảm ứng tối tân, phát triển nhất ngày nay. hoàn toàn trình tự thay màn hình cảm ứng đều được thực hiện 100% trong môi trường chân trần do vậy khách sẽ không mắc phải những vấn đề như: màn hình cảm ứng nhanh bị ố vàng, xuất hiện vết bọt nước khu vực màn hình hay bụi lọt vào bên trong màn hình lcd. màn hình hiển thị của người dùng sẽ trở thành sáng đẹp mắt như như mới mua. thay mặt kính iphone 4 giá bao nhiêu

Thực tế cho thấy, dù kích cở màn hình hiển thị giữ nguyên 3,5 inches, 16 triệu màu, tuy nhiên với công nghệ Retina Display, độ phân giải đã lên tới 640 x 960 pixels, mật độ pixel rất nhiều gấp 4 lần so với thông thường. Ngoài công vụ hỗ trợ tất cả các hình ảnh và tác vụ đều hết sức mịn màng, sắc nét, công nghệ này còn cho phép nới rộng góc view đạt tới 178 độ, quá trình những công nghệ LCD khác có góc view hẹp hơn, nhất là theo chiều thẳng đứng.