Home / Công nghệ / Cần mua miếng dán màn hình cường lực cho ĐT Asus Zenfone5 tại TP.Hồ Chí Minh

Cần mua miếng dán màn hình cường lực cho ĐT Asus Zenfone5 tại TP.Hồ Chí Minh

Cần mua lớp kính bảo vệ cường lực cho Asus Zenfone 5 tại TP.Hồ Chí Minh

Với những ưu điểm của ĐT Asus Zenfone5 nhưng khi sử dụng, với kiểu dáng dát mỏng 2 bên vì vậy nên rất dễ xảy ra rơi rớt, đặc biệt đó là với màn hình cảm ứng 5 inch của Asus Zenfone. Vì vậy nên, để bảo vệ được màn hình cảm ứng, nhiều bạn trẻ chọn tin dùng miếng dán màn hình cường lực. So với các decal dán màn hình rẻ tiền khác, miếng dán màn hình cường lực với cấu tạo gồm 6 lớp khác nhau, phối hợp với nhau, tạo thành một lớp bảo vệ vững chắc cho màn hình điện thoại Asus Zenfone 5.

Mặc dù cấu tạo gồm nhiều lớp, nhưng vẫn duy trì được độ trong suốt, giữ chất lượng hình ảnh hiển thị. Kính cường lực còn có chống dính vân tay, không dính dầu, chất lượng màn hình cảm ứng được đảm bảo không làm thay đổi. Điểm đặc biệt chính là với thiết kế sáu lớp phối hợp với nhau, góp phần ít bị ảnh hưởng bởi các vết trầy xước vì các vật sắt nhọn vô tình gây ra. Miếng dán màn hình cường lực cho Asus Zenfone 5 còn có khả năng chịu lực cao, giúp giữ màn hình cảm ứng một cách hiệu quả nhất. Khi 1 lực tác động mạnh , miếng dán màn hình cường lực bị bể, nhưng dễ bóc ra, thay mới, tuy nhiên màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5 không bị nứt vỡ, giúp cho người dùng hoàn toàn yên tâm dùng.
Kính cường lực dành riêng cho Asus Zenfone 5 chắc chắn là 1 chọn lựa đúng cho người tiêu dùng khi phải che chắn màn hình Asus Zenfone 5 hiệu quả nhất. Với chất lượng tốt và giá cả vừa phải, cửa hàng chúng tôi chắc chắn người tiêu dùng hoàn toàn không cần lo lắng trong quá trình dùng miếng dán màn hình cường lực
Cửa hàng uy tín chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone 5 tấm kính cường lực cho Asus Zenfone 4