Home / Công nghệ / Cách Chọn cửa hàng thay vỏ iphone 5 lên 5s chất lượng tại khu vực Hải Dương

Cách Chọn cửa hàng thay vỏ iphone 5 lên 5s chất lượng tại khu vực Hải Dương

Smartphone  Apple IP 5 trang bị phía ngoài bền đẹp và sáng tạo, khung   của IP  5 làm bằng chất liệu kim loại khá cứng cáp dù  vậy không khiến iPhone  5 không bị cũ, xước hay méo móp theo quá trình sử dụng và các lần va chạm. Đặc biệt sau các lần va đập hoặc rớt iPhone  của bạn  rất cần được thay khung   để làm mới vẻ đẹp như lúc mới mua. Do đó khách hàng   nên xem thêm các bài viết thủ thuật mới khác trên IP  ví dụ như sửa lỗi IP  lỗi camera

– Lắp vỏ   IP  5 dễ không?

Trước hết phải khẳng định rằng hoàn toàn gắn khung   IP  5 được. Tuy nhiên bạn  nên lựa chọn các shop đáng tin cậy để lắp khung   IP  cho chất lượng.
– Nên Lắp khung   iPhone  5 lấy ở trung tâm nào?

Thật ra các trung tâm gắn  khung   IP  nói chung và vỏ   IP  5 nói riêng khi gắn khung   iPhone  thì lấy từ các điện thoại  iPhone  bị hư main, … tuy nhiên vỏ   của nó thì vẫn bền đẹp và mới vì vậy họ lấy vỏ   của những thiết bị này để gắn.


– Các chú ý khi ý định thay vỏ  .

Vỏ   iPhone  đã xuống cấp thật sự hay chưa? Vì khi thay khung   IP  là iPhone  của bạn  không còn zin nữa, máy đã được mổ xẻ.

Xác định rõ xem bản thân cần thay khung   iPhone  5 để thay đi lớp vỏ   đã cũ, hư thành một bộ vỏ   mới y như vỏ   cũ hay biến thành sang màu khác, làm mới khung   đỉnh và đẹp?

khách hàng  cần tìm một shop thay vỏ   đáng mua để có được khung   tốt, bảo hành không ảnh hưởng đến linh kiện máy và nhìn bắt mắt, hoàn hảo.

Check xem khung   iPhone  5 sắp được lắp cho bạn  có phải là khung   tốt làm từ chiếc iPhone  hư khác sang hay không, khi lắp xong cần kiểm tra xem có bị ảnh hưởng đến sóng máy hay không?

Đánh dấu imei lại trên khung   mới trùng với ở khung   thiết của bạn

Khay sim buộc trùng với màu khung

Như vậy bài viết này là kinh nghiệm mà khách hàng  cần có được trước khi có ý định thay khung   iPhone  5, đây là những tiêu chuẩn hết sức có ích mà bạn  cần trước khi đổi áo mới cho dế yêu của mình.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãng