Home / Công nghệ / Buôn Sạc Dự Phòng Trung Tâm Nào Đáng Tin Cậy

Buôn Sạc Dự Phòng Trung Tâm Nào Đáng Tin Cậy


Có Nhu Cầu Thiết Phải Buôn Sạc Dự Phòng Không

Tuy có tăng về dung lượng pin hơn các thế hệ nhưng iphone 6 và 6 plus lại không thể so sánh với các dòng điện thoại cao cấp dùng hệ điều hành Android.
Trang công nghệ PhoneArena mới đây đã chính thức thông báo kết quả bài thử nghiệm thời lượng pin trên hai thiết bị mới của công ty Apple là iphon 6 và iphone 6 plus. Trang phoneArena này đã dùng một đoạn mã tuy biến để chạy trên các chiếc điện thoại smartphone trong khảo sát này. Đoạn mã này được thiết kế để đo lường được lượng tiêu hao pin giống như một người sử dụng bình thường trong thực tế.


Bài viết đã cho thấy thời lượng dùng của chiếc điện thoại thông minh iphone 6 là 5 giờ 22 phút. Với điện thoại iphone 6 plus là 6 giờ 32 phút. Như vậy, chiếc smartphone iphone 6 đã có thời lượng tăng hơn so với điện thoại smartphone iphone 5s trước đó chỉ đạt 5 giờ 02 phút. Bài thông báo này cũng chỉ mang tính chất tương đối. Mỗi cuộc khảo sát bằng các cách thức khác nhau đều có thể cho ra các đáp án rất khác nhau và cũng có thể khác so với tình hình sử dụng trong thực tế. Tuy nhiên không có người sử dụng điện thoại nào cũng có cách thức sử dụng giống nhau nên thời lượng pin còn quyết định bởi yếu tố chủ quan. người dùng có sẽ xem thêm để đọc được đa dạng số liệu hơn pin sạc dự phòng
Bởi vậy hãy chọn mua cho mình một chiếc pin sạc dự phòng để Bạn có thể dùng chúng mọi lúc mọi nơi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng pin sạc dự phòng để Khách Hàng lựa chọn. Nhưng để bảo đảm cho chiếc smartphone được an toàn Quý Vị hãy tới những cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín để chọn mua. Chính vì thế ở cửa hiệu sữa chữa này Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn nên chọn lựa sản phẩm pin dự phòng nào thích hợp với chiếc dế cưng của Người Dùng. Xin giới thiệu tới Quý Vị dịch vụ cung cấp phụ kiện điện thoại bảo gồm cả pin dự phòng của chi nhánh dịch vụ Bảo Long mobile tại tphcm.Cửa hàng dịch vụ Bảo Long mobile tại hcm là một trong những cửa hiệu uy tín về chất lượng các dịch vụ
Quyền lợi của bạn khi mua hàng tại Bảo Long mobile- cửa hiệu sữa chữa ở hcm:
– Khi mua hàng tại chi nhánh Bảo Long mobile, bạn sẽ được nhận một phiếu hậu mãi như một lời tri ân của cửa hàng dịch vụ tại tphcm của Bảo Long mobile gửi đến những người dùng thân thiết với các chương trình giảm giá như.
– Giảm từ 5-10% cho tất cả các loại hình dịch vụ tại trung tâm dịch vụ Bảo Long mobile.
– Quý vị sẽ được giảm 15% khi mua phụ kiện chính hãng.