Home / Tin tổng hợp / Bí Cố Gắng Trang Trí Tiệc Cưới Bằng Hoa Giấy Đẹp Và Tiết Kiệm

Bí Cố Gắng Trang Trí Tiệc Cưới Bằng Hoa Giấy Đẹp Và Tiết Kiệm

Bật Bí Những Kinh Nghiệm Tự Làm Hoa Giấy Cho  Ngày Cưới Của Bạn

Ngoài những Backdrop hoa giấy được sắp đặt tạo phông nền tác vụ sắp đặt cổng hoa giấy trong phòng cũng được bài trí rất lộng lẫy. Nó như thể hiện tình yêu muôn màu muôn vẻ của cặp đôi uyên ương. đang là xu hướng bài trí đám cưới mới và phổ biến ngày nay. hình dáng hoa giấy rất da dạng với nhiều sắc màu và kiểu hoa không giống nhau. Hoa giấy khi kết hợp với nhau sẽ làm cho không gian tiệc cưới của bạn thêm trang trọng và lãng mạn hơn. bán hoa giấy handmade giá tốt

Góc chụp ảnh lãng mạn được kết từ hoa giấy và lụa sẽ là nơi các cặp đôi ghi lại những bức ảnh cưới tuyệt đẹp. Góc chụp ảnh này lại được bài trí bằng miếng rào mắt cáo mỏng kết hợp cùng lá cây và những hoa giả lịch sự y như thật.

Tùy đứng trong đặc điểm bàn tiệc bàn nhỏ, bàn tròn hay bàn dài cũng như Các kiểu bố trí không gian trải đều hay chia lối để chọn lựa loại hoa và Phương pháp sắp đặt hoa trên bàn cho phù hợp. Chẳng hạn, với các bàn tiệc tròn trải đều khoảng không, những lọ hoa cao với hoa lan, hoa ly hay hoa hồng là sự chọn lựa hoàn chỉnh. Theo hướng bố trí bàn tiệc rải đều hai bên lối đi, bình hoa cao thấp xen kẽ giúp đỡ party trở thành lộng lẫy, lung linh.

 

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh