Home / Tin tổng hợp / Bá đạo kiếm showroom cung cấp thuốc bổ cho bà bầu giá hợp lý tại khu vực Tây Ninh

Bá đạo kiếm showroom cung cấp thuốc bổ cho bà bầu giá hợp lý tại khu vực Tây Ninh

Biết rằng hầu hết phụ nữ đang có bầu và cho con uống sữa đều cần có đề kháng thật tốt để con của bạn phát triển toàn diện. Prenatal Multi DHA là một viên vitamin chức năng cho người chuẩn bị làm mẹ với DHA, hầu hết chỉ có một viên nang. Ở đây, các mẹ chỉ cần uống một vỏ là đã có được cung cấp tất cả lượng dinh dưỡng thiết yếu được khuyến cáo cho bà bầu và cho người cho con bú.

Thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi  DHA  được nhập ngoại trực tiếp từ Mỹ (USA) với thành phần tốt nhất đáp ứng hoàn toàn những vitamine, các thành phần thiết yếu hay là các thành phần vi chất sẽ là sự chọn lựa tốt và rất phù hợp cho các người mang thai và có cho con bú hiện nay!

Chức năng chính :

Hạn chế mức bị các bệnh hạn chế phát triển phán đoán và các dị tật tự nhiên cho con của bạn.

Cung cấp dinh dưỡng DHA thiết yếu cho sự tăng trưởng và hình thành não bộ của baby.

Bổ sung các vi-ta-min, dưỡng chất cần cho các mẹ trong khi mang thai.

Bồi bổ sức khoẻ và cân bằng dinh dưỡng cho bà bầu.

Viên nang Nature Made từ Mỹ được tổng hợp từ 13 vi-ta-min và khoáng chất có lơi, cùng với axit amin Omega-3 cần thiết, giúp tăng cường cho sự hình thành hệ thần kinh của thai nhi và thể trạng của momy khi đang mang thai,song song có thể giúp làm hạn chế khả năng đẻ con bị dị tật não hoặc tủy sống.

Thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi  DHA  còn phân phối sắt cao hơn để đáp ứng nhu cầu tăng trong thời gian mang thai cũng như Acid folic đảm bảo để hạn chế nguy cơ của việc có một bé với hệ thần kinh hoặc dây sống lưng sinh khuyết tật.Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made  khuyên tiêu thụ ít nhất 400 mcg axit folic trước và đang mang bầu. Các axit béo Omega-3 như DHA, có thể đem tới lợi ích cho phát triển thần kinh của bào thai. Chú ý rằng phụ nữ mang thai nên thêm các axit béo omega-3 ở quá trình ăn uống của bạn hoặc nhờ bổ sung để hỗ trợ một chu kì mang thai và em bé khỏe mạnh.

Sản phẩm này cũng rất hoàn hảo cho những ai có quyết định mang bầu. Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA. Được sản xuất từ 23 vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với axit béo Omega-3 cần thiết, giúp thêm sự phát triển hệ thần kinh của baby và sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, do đó có thể giúp làm hạn chế khả năng đẻ con bị dị tật não hoặc tủy sống.

Với bà bầu đang mang em bé, việc bổ sung Vitamin Prenatal Multi DHA rất cần thiết vì bà bầu luôn có khả năng bị thiếu sắt. Cộng vào đó, não của đứa trẻ đang phát triển rất nhiều. Bạn cần thêm tất cả các loại vi-ta-min để gây nên lớp vỏ cứng cáp cho sợi dây não và sức khỏe cho con sau này.

Xem thêm :  thuốc bổ cho bà bầu