Home / Công nghệ / Asus Zenfone có nên dán miếng kính cường lực không?

Asus Zenfone có nên dán miếng kính cường lực không?

Lợi ích của tấm dán cường lực với điện thoại AsusZenfone

 

Asus Zenfone là một dòng điện thoại thông dụng hiện nay, với mức giá mềm và cấu hình hợp lý, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau.
Nhưng, với thiết kế dát mỏng và màn hình khá bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 hay xảy ra va đập tại vị trí màn hình cảm ứng. Khi va chạm, với lực tác động sẽ khiến màn hình bị trầy xước. Việc dùng các loại decal bảo vệ màn hình là hoàn toàn cần thiết.
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại miếng dán nào có khả năng che chắn an toàn cho màn hình như miếng dán cường lực

Kính cường lực của Asus Zenfone 6/A600, giống như một miếng kiếng hơn là một miếng dán. Không giống như các sản phẩm miếng decal hiện nay trên thị trường là một miếng dán trong mỏng, lớp kính này có kiểu dáng như mặt gương của chiếc điện thoại và có màu sắc cùng tông với điện thoại mà quý khách hàng đang xài.
Khi quý khách hàng có vô tình để rơi điện thoại Asus Zenphone 6/A600 yêu quý thì với miếng dán màn hình cường lực này, màn hình của điện thoại Asus Zenfone 6/A600 sẽ không bị bể. Tuy nhiên, miếng dán màn hình cường lực của Asus Zenfone 6/A600 vẫn giữ được độ trong như khi không dán mặc dù dày như vậy. Với nhiều decal khác, sau khi sử dụng, đôi khi không cho hình ảnh 100% như ban đầu. Nhưng với kính cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600, hình ảnh hiển thị có độ nét bằng 100% hình ảnh gốc, giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, miếng dán cường lực sản xuất dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600 có tính năng chống dầu và không bám vân tay trong khi sử dụng, đảm bảo chất lượng sử dụng cho người sử dụng
Chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone6 mieng dan cuong luc zenfone 6