Home / Công nghệ / Asus Zenfone 5 và tác hại của miếng dán cường lực

Asus Zenfone 5 và tác hại của miếng dán cường lực

Làm sao để chọn miếng cường lực tốt cho Asus Zenfone 5

Bạn mới mua cho mình 1 chiếc điện thoại Asus Zenfone 5 xịn nhất, chắc hẳn, ngưới dử dụng phải lo sợ là 1 ngày đẹp trời nọ khi lỡ tay va đập làm vỡ màn hình của điện thoại thông minh. Vậy tại sao người dùng không bỏ đi sự lo âu đó bằng cách sử dụng những tấm dán cường lực cho ĐT Asus Zenfone 5. Tấm dán kính cường lực thiết kế cho điện thoại thông minh Asus Zenfone 5 được hãng sản xuất nổi tiếng trong ngành nghiên cứu bảo đảm chất lượng của sản phẩm.
Cửa hiệu chuyên thay mới miếng dán kính cường lực dùng cho Asus Zenfone 5 mieng dan kinh cuong luc cho smartphone Asus Zenfone 5

 

 

 

điểm đặc biệt nhất ở kính cường lực dành cho Asus Zenfone 5 chính là khả năng chịu được lực cao lên bề mặt miếng dán. Thực tế kiểm chứng được, với những vật sắt nhọn, bề mặt tấm dán hầu như không bị xước. Khi làm rớt điện thoại, miếng dán kính cường lực có dấu hiệu của sự nứt, nhưng màn hình hiển thị của ĐT vẫn y như mới, không có dấu hiệu vỡ. Người dùng nếu có khả năng có khả năng tự thay đổi tấm dán kính cường lực khi bị vỡ như thí nghiệm trên dùng cách bóc ra và dán miếng kính cường lực mới.